BÚA NHỔ ĐINH BERRYLION 0.7 KG - 160Z

Liên Hệ
luotxem Lượt xem : 45
  • Búa nhổ đinh Berrylion 500g được làm bằng chất liệu thép Carbon chất lượng cao. Đầu búa được bao phủ lớp chống bụi, giữ đầu búa chống bám bụi. Cán được thiết kế bằng nhựa cao cấp giúp sử dụng thoải mái.
  • Búa nhổ đinh cán nhựa 500g Berrylion là công cụ dụng cụ sử dụng rộng rãi ở nhiều ngành nghề, và gia đình.
  • Chất liệu thép CarbonThương hiệu : Berrylion- Đầu búa cứng cáp, bền bỉ, không bị biến dạng khi chịu lực cao hay va đập mạnh.- Lưỡi búa được thiết kế cải tiến với độ dài chuẩn hơn các loại búa thông thường khác càng làm cho hiệu quả nhổ đinh được tăng cao, có thể nhổ những chiếc đinh ở trong những góc nhỏ hay phạm vi hẹp.- Thân búa nhựa đúc láng mịn giúp cho tay bạn được thoải mái, êm hơn khi sử dụng và không bị mỏi khi cầm lâu.- Sản phẩm với kích thước nhỏ gọn rất tiện dụng khi sử dụng và cất giữ mà không chiếm nhiều diện tích trong hộp đựng đồ nghề.- Trọng lượng: 500g.

Đặc điểm nổi bật:

 

- Đầu búa cứng cáp, bền bỉ, không bị biến dạng khi chịu lực cao hay va đập mạnh. 

 

- Lưỡi búa được thiết kế cải tiến với độ dài chuẩn hơn các loại búa thông thường khác càng làm cho hiệu quả nhổ đinh được tăng cao, có thể nhổ những chiếc đinh ở trong những góc nhỏ hay phạm vi hẹp.

 

- Thân búa nhựa đúc láng mịn giúp cho tay bạn được thoải mái, êm hơn khi sử dụng và không bị mỏi khi cầm lâu.


- Sản phẩm với kích thước nhỏ gọn rất tiện dụng khi sử dụng và cất giữ mà không chiếm nhiều diện tích trong hộp đựng đồ nghề.

Nội dung đang cập nhật

Các sản phẩm liên quan

Sản phẩm

icon zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0988 890 855